gioi thieu cong ty
  • vietnamese
  • English
  • Русский

TRUNG TÂM TẨY ĐỘC- PHÒNG TRÁNH ƯNG THƯ-ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH MÃN TÍNH( TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG)

Chúng ta đang sống và tồn tại trước những sự phát triển & thay đổi kỳ diệu về khoa học kỹ thuật và công nghiệp hóa toàn cầu. Bên cạnh những sự thay đổi đó bao trùm lên cuộc sống của loài người là những sự ô nhiễm về môi trường , độc hại trong sản xuất và sinh hoạt, nhất là trong thực phẩm hàng ngày . Các chất độc tố đó chúng ta có thể hiểu đơn giản như : ma túy , cần sa ; thuốc gây mê, giảm đau; ô nhiễm trong môi trường làm việc như : xăng dầu, phân bón , thuốc diệt cỏ…; đặc biệt nhiều nhất là trong thực phẩm hàng ngày như các chất phụ gia , đường hóa học , chất tạo màu & các chất bảo quản, chất tạo nạc .…là hóa chất độc hại khi nhiễm vào cơ thể chủ yếu được tích lũy nhiều nhất ở các mô mỡ . Các nhân tố này đã làm cho sức khỏe , khả năng làm việc và trạng thái an lạc của chúng ta có thể bị suy giảm rất nhiều trong cuộc sống , gây ra một số căn bệnh nguy hiểm như : ung thư ,các bệnh mãn tính, chứng teo não , thậm chí là giết chết cơ thể .


Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO), trung bình mỗi năm có hơn nửa tỷ ca bệnh do ăn thực phẩm bẩn, đây là mối đe dọa toàn cầu đối với loài người. Thực phẩm không đảm bảo an toàn có thể gây ra hơn 200 loại bệnh khác nhau , từ bệnh tiêu chảy đến bệnh ung thư. Tại Việt Nam , căn bệnh ung thư đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. Theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm có khoảng 150.000 ca mắc mới và trên 75.000 trường hợp tử vong do ưng thư (gấp 7 lần số người tai nạn gia thông).


Trong cuộc sống, không thể nào không hít thở, không thể luôn chọn được nguồn thức ăn sạch …Vậy phải làm thế nào để tránh được những chất  độc hại đó ? Chỉ có một cách duy nhất là mỗi người phải thanh lọc cơ thể mình bằng nhiều cách khác nhau như: ngồi thiền nhịn ăn, uống nhiều nước và thực phẩm chức năng, ăn nhiều rau củ quả…Trong đó phương pháp được cho là mang lại kết quả khả quan nhất chính là PHƯƠNG PHÁP TẨY ĐỘC KHÔNG ĐẶC HIỆU do tổ chức Vì cuộc sống Châu Á - Thái Bình Dương (ABLE) chuyển giao chương trình cho bệnh viện Quân Y 103 & Trung Tâm Tẩy Độc Thái Bình từ đầu năm 2010 đến nay và đã  tiến hành tẩy độc rất hiệu quả cho hàng ngàn người trong và ngoài nước. Sau 21 ngày thực hiện chương trình, tất cả mọi người tham gia tẩy độc sức khỏe được cải thiện, nâng cao rõ rệt. Chất độc hại trong cơ thể được đào thải và họ đều nhận thấy sức khỏe tốt hơn, minh mẫn, vui vẻ, ăn ngon và ngủ đêm được nhiều hơn. 


Hình ảnh tham gia Tẩy Độc - Thanh Lọc Cơ Thể đợt 1

Ông Vũ Cao Cải (76 tuổi - ngụ tại P. Cam Lợi - Cam Ranh) hồ hởi cho biết: " Trước khi tham gia Chương trình, tôi cảm thấy tồi tệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Sức khỏe rất yếu, những chứng bệnh như cảm cúm & ho kéo dài, gai cột sống rất đau nên ngồi & nằm rất khó khăn .Tôi chủ định đến tham gia Chương trình vì tôi hy vọng phá vỡ được cái vòng ác nghiệt này. Sau  21 ngày thực hiện Chương trình, tôi cảm thấy khỏe lên và ổn định hơn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, tâm trí sáng suốt, thấy dễ chịu trong người, những cơn cảm cúm và ho không còn nữa , đặc biệt là không còn đau lưng như trước , bây giờ tôi có thể đi lại ,ngồi,nằm hoặc thậm chí là chạy rất thoải mái và rất vui vì đã được lên 2kg. Với tôi lúc này, mọi thứ trở nên thật tuyệt vời". 


Khám sức khỏe trước khi tham gia Chương Trình Tẩy Độc     


Trong quá trình tẩy độc , cần uống uống các loại vitamin liều cao (đặc biệt là Niacin - Vitamin B3)  mỗi ngày trước khi vào xông hơi

Cùng niềm vui với ông Cải , Bà Trần Thị Bông (63 tuổi, Phường Cam Lộc – TP.Cam Ranh) cho biết : trước khi thực hiện chương trình Khử Độc Tố tôi bị những cơn đau đầu , ngực & đau khớp giày vò , rối loạn giấc ngủ, ăn uống thì không được ngon miệng nên trong người lúc nào cũng mệt mỏi. Sau 21 ngày thực hiện chương trình tôi cảm thấy rất khỏe khoắn. những cơn đau đầu,  ngực và khớp không còn nữa , ngủ được nhiều hơn và ăn uống rất ngon miệng.  Cơ thể dường như dễ thở hơn , nhẹ nhàng hơn. Tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều. Tôi  rất thích chương trình này vì rất bổ ích cho sức khỏe. Đặc biệt là đội ngũ Y - Bác Sĩ rất nhiệt tình Tôi mong chương trình lớn mạnh và thịnh vượng . Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến tôi . Tôi thật sự may mắn khi được tham gia chương trình này. Khi kết thúc Chương trình tôi cảm thấy sức sống của mình trở nên dồi dào và khao khát muốn thực hiện một điều gì đó".


Chạy bộ vận động mỗi ngày để tăng tuần hoàn, phân bổ lượng Niacin ra khắp cơ thể và đưa độc tố vào tuyến bài tiết


   Xông hơi từ 1- 4,5 tiếng để kích thích quá trình giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể với nhiệt độ từ 60°C - 82ºC


Người tham gia chương trình uống nhiều nước để bù nước và ăn trái cây giữa quá trình tắm - xông hơi


Kiểm tra lại sức khỏe hàng ngày sau 4 tiếng tham gia xông hơi - tẩy độc


Kết thúc quá trình 1 ngày tẩy độc là uống bổ sung vitamin và khoáng chất đề bù lại lượng đã mất trong quá trình bài tiết mồ hôi

Thời gian khám bệnh: Buổi sáng 07h00 – 11h30, buổi chiều 13h30 – 17h00

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Suối Khoáng Cam Ranh – Trung Tâm Tẩy Độc - Thanh Lọc Cơ Thể & Phục Hồi Chức Năng

Địa chỉ : Cầu 2, Quốc lộ 1A, Phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh

Điện thoại: 058.3.956.953 - 0913.467.150 (Giám Đốc )