gioi thieu cong ty
  • vietnamese
  • English
  • Русский

Trung tâm phòng ngừa ung thư

Ngày 17/08/2016

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc phòng ngừa ung thư, tẩy độc, thanh lọc cơ thể đối với sức khỏe con người, Trung Tâm Phòng ngừa Ung Thư chuyên Tẩy Độc - Thanh Lọc Cơ Thể - Phục Hồi Chức Năng và Phòng Ngừa Ung Thư Cam Ranh do Công Ty CP Suối Khoáng Cam Ranh làm chủ đầu tư đã tiến hành Tẩy Độc cho hơn 30 người trong trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.  Kết thúc chương trình tẩy độc đợt 1 & 2 , sau 21 ngày thực hiện chương trình, tất cả mọi người tham gia tẩy độc sức khỏe được cải thiện, nâng cao rõ rệt. Chất độc hại trong cơ thể được đào thải và họ đều nhận thấy sức khỏe tốt hơn, minh mẫn, vui vẻ, ăn ngon và ngủ đêm được nhiều hơn. Được sự thành công đó , hiện tại Trung Tâm phòng ngừa ung thư đang tiến hành Chương Trình Tẩy Độc Đợt 3 cho các người tham gia tẩy độc đến từ các tỉnh khác trong nước .

trung tam phong ngua ung thu


Phương pháp Tẩy Độc Không Đặc Hiệu là một phương pháp thải bỏ chất độc tương đối nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là phương pháp có nhiều liệu pháp được thực hiện đan xen, nhưng cốt yếu nhất của phương pháp này dựa theo một phương pháp trị liệu của y học cổ truyền, đó là liệu pháp xông hơi.

Phương pháp Tẩy Độc Không Đặc Hiệu có 5 bước đan xen nhau:

  • Bước đầu tiên là kiểm tra sức khỏe (đo mạch, huyết áp, cân nặng...), uống các lượng vitamin liều cao (đặc biệt là Niacin - Vitamin B3) , việc này dùng để kích thích chuyển hoá chất béo, tăng sự di chuyển của chất độc ra khỏi tế bào mỡ và giảm nhiễm phóng xạ. Niacin được dùng với liều 100mg/ngày.
  • Tiếp theo là vận động nhẹ nhàng để tăng tuần hoàn, phân bổ lượng Niacin ra khắp cơ thể và đưa độc tố vào tuyến bài tiết. Hay nói một cách ngắn gọn là đưa máu từ sâu cơ thể ra bên ngoài da. Thường thì vận động chừng 10-15 phút, tùy theo cường độ, đến khi nào thấy nóng người, ra mồ hôi, ửng đỏ da là được.
  • Bước thứ 3 là xông hơi nhằm làm tăng tiết mồ hôi. Bước này nhằm làm tăng thải độc qua đường tuyến mồ hôi, kích thích quá trình giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể . Phòng xông hơi phải được thông khí tốt, nhiệt độ hơi nóng đạt từ 60- 82 độ C, thời gian chừng độ 10-15 phút.
  • Sau xông hơi là tắm ngay bằng nước mát, nhiệt độ chừng 15-20 độ C , thời gian toàn bộ quá trình xông hơi là từ 1 – 4,5 tiếng.
  • Cuối cùng là bổ sung dầu, chất béo (trong các viên nang dầu cá, vitamin A, D), nước và khoáng để làm thăng bằng hoá các quá trình sinh học. Uống viên bổ sung dầu (dầu cá hoặc bất cứ loại nào có dầu) ngoài tác dụng bù hoá chất béo , chúng còn có tác dụng chống tái hấp thu chất độc qua ruột.