gioi thieu cong ty
  • vietnamese
  • English
  • Русский

CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐỒNG NAI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẨY ĐỘC - THANH LỌC CƠ THỂ ĐỢT 3

Ngày 14/08/2016

Thực phẩm “ bẩn” đang tấn công, bao quanh chúng ta như cơn thác lũ cuồn cuộn, đẩy con dân Việt vào hố đen của bệnh tật, chết chóc. Ta trách cứ, lên án thật nhiều những kẻ ác tâm hủy diệt giống nòi bằng chất cấm Salbutamol, bằng thuốc bảo vệ thực vật, hay thủ đoạn nhuôm, tẩm, ướp các hóa chất độc hại như : chất tạo màu,tạo nạc,chất bảo quản, đường hóa học….  Nhưng có bao giờ chúng ta giật mình nhìn lại để nghĩ nhiều hơn về thói quen ăn uống của mình , các thói quen “ ăn bẩn” theo nghĩa đen của nó . Các chất độc hại này khi nhiễm vào cơ thể chủ yếu được tích lũy nhiều nhất ở các mô mỡ đã làm cho sức khỏe , khả năng làm việc và trạng thái an lạc của chúng ta có thể bị suy giảm rất nhiều trong cuộc sống , gây ra một số căn bệnh nguy hiểm như : ung thư ,các bệnh mãn tính, chứng teo não , thậm chí là giết chết cơ thể…….

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO), trung bình mỗi năm có hơn nửa tỷ ca bệnh do ăn thực phẩm bẩn, đây là mối đe dọa toàn cầu đối với loài người. Thực phẩm không đảm bảo an toàn có thể gây ra hơn 200 loại bệnh khác nhau , từ bệnh tiêu chảy đến bệnh ung thư. Tại Việt Nam , căn bệnh ung thư đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. . Theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm có khoảng 150.000 ca mắc mới và trên 75.000 trường hợp tử vong do ưng thư (gấp 7 lần số người tai nạn gia thông).

Phương pháp Tẩy Độc Không Đặc Hiệu là một phương pháp thải bỏ chất độc tương đối nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là phương pháp có nhiều liệu pháp được thực hiện đan xen, nhưng cốt yếu nhất của phương pháp này dựa theo một phương pháp trị liệu của y học cổ truyền, đó là liệu pháp xông hơi. 

Phương pháp Tẩy Độc Không Đặc Hiệu có 5 bước đan xen nhau: bước đầu tiên là kiểm tra sức khỏe (đo mạch, huyết áp, cân nặng...), uống các lượng vitamin liều cao (đặc biệt là Niacin - Vitamin B3) , việc này dùng để kích thích chuyển hoá chất béo, tăng sự di chuyển của chất độc ra khỏi tế bào mỡ và giảm nhiễm phóng xạ. Niacin được dùng với liều 100mg/ngày. Tiếp theo là vận động nhẹ nhàng để tăng tuần hoàn, phân bổ lượng Niacin ra khắp cơ thể và đưa độc tố vào tuyến bài tiết. Hay nói một cách ngắn gọn là đưa máu từ sâu cơ thể ra bên ngoài da. Thường thì vận động chừng 10-15 phút, tùy theo cường độ, đến khi nào thấy nóng người, ra mồ hôi, ửng đỏ da là được. Bước thứ 3 là xông hơi nhằm làm tăng tiết mồ hôi. Bước này nhằm làm tăng thải độc qua đường tuyến mồ hôi, kích thích quá trình giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể . Phòng xông hơi phải được thông khí tốt, nhiệt độ hơi nóng đạt từ 60- 82 độ C, thời gian chừng độ 10-15 phút. Sau xông hơi là tắm ngay bằng nước mát, nhiệt độ chừng 15-20 độ C , thời gian toàn bộ quá trình xông hơi là từ 1 – 4,5 tiếng . Cuối cùng là bổ sung dầu, chất béo (trong các viên nang dầu cá, vitamin A, D), nước và khoáng để làm thăng bằng hoá các quá trình sinh học. Uống viên bổ sung dầu (dầu cá hoặc bất cứ loại nào có dầu) ngoài tác dụng bù hoá chất béo , chúng còn có tác dụng chống tái hấp thu chất độc qua ruột.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc tẩy độc , thanh lọc cơ thể đối với sức khỏe con người, Trung Tâm Tẩy Độc - Thanh Lọc Cơ Thể - Phục Hồi Chức Năng và Phòng Ngừa Ung Thư Cam Ranh do Công Ty CP Suối Khoáng Cam Ranh làm chủ đầu tư đã tiến hành Tẩy Độc cho hơn 30 người trong trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.  Kết thúc chương trình tẩy độc đợt 1 & 2 , sau 21 ngày thực hiện chương trình, tất cả mọi người tham gia tẩy độc sức khỏe được cải thiện, nâng cao rõ rệt. Chất độc hại trong cơ thể được đào thải và họ đều nhận thấy sức khỏe tốt hơn, minh mẫn, vui vẻ, ăn ngon và ngủ đêm được nhiều hơn. Được sự thành công đó , hiện tại Trung Tâm đang tiến hành Chương Trình Tẩy Độc Đợt 3 cho các người tham gia tẩy độc đến từ các tỉnh khác trong nước .

Một số hỉnh ảnh Chương Trình Tẩy Độc - Thanh Lọc Cơ Thể  Đợt 3 tại Trung Tâm :

Kiểm tra sức khỏe ( đo mạch , huyết áp, cân nặng….) hàng ngày trước khi tham gia Tẩy ĐộcUống các loại vitamin liều cao ( đặc biệt là Niacin – Vitamin B3) để kích thích chuyển hoá chất béo, tăng sự di chuyển của chất độc ra khỏi tế bào mỡ và giảm nhiễm phóng xạ

Chạy bộ vận động để tăng tuần hoàn máu vào sâu trong các mô, đẩy các chất cặn độc từ các mô vào các tuyến bài tiết.

Xông hơi từ 1- 4,5 tiếng để kích thích quá trình giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể với nhiệt độ từ 60°C - 82ºC thông qua tuyến mồ hôi


Uống nhiều nước để bù nước và ăn trái cây giữa quá trình tắm - xông hơi

Uống dầu có hợp chất ngăn không cho độc tố hấp thụ lại & giúp tái tạo các mô.