gioi thieu cong ty
  • vietnamese
  • English
  • Русский

Giới thiệu


DU LỊCH - NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP CHỮA BỆNH - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CAM RANH
 
Nằm nép mình bên bờ Vịnh Cam Ranh nổi tiếng là một cảng biển nước sâu tốt nhất của Đông Nam Á, Thành phố Cam Ranh được xem như một thành phố trẻ đầy tiềm năng với vị trí địa lý thuận lợi: nằm trên trục Bắc – Nam, có cảng biển giáp giao lộ quốc tế, có sân bay quốc tế Cam Ranh, có đường sắt chạy ngang, giáp với Tây Nguyên giàu có, là điểm giao của 3 trung tâm du lịch lớn: TP HCM – Nha Trang – Đà Lạt, là nơi có điều kiện phát triển du lịch biển đảo.
Đến với Thành phố Cam Ranh, du khách nên dừng chân ghé lại KDL Suối Khoáng Nóng Cam Ranh do Công ty Cổ Phần Suối Khoáng Cam Ranh làm chủ đầu tư và phát triển. Tọa lạc gần Trung tâm Thành phố Cam Ranh, Khách sạn Cam Ranh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho du khách trong các kỳ nghỉ dưỡng và có nhu cầu tham gia các chương trình điều trị – chăm sóc sức khỏe.
KDL Suối Khoáng Nóng Cam Ranh được thiên nhiên ưu đãi nguồn suối khoáng nóng vô tận. Với nhiệt độ nguồn suối khoáng luôn đạt từ 70º, cùng hàm lượng chất khoáng cao, có tác dụng về việc ngăn ngừa, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe,  đã được công ty đưa vào khai thác và phát triển thành Khu du lịch vui chơi – nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
Hàng năm, KDL đón chào hơn 150.000 lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan và sử dụng dịch vụ. Với diện tích gần 40.000m2, sức chứa hơn 1.000 khách mỗi ngày. Quý khách hàng sẽ có những giây phút thật sự thư giãn, thoải mái, phục hồi năng lượng sống với các dịch vụ hoàn hảo gắn liền với thiên nhiên như:
* Tắm Bùn Khoáng Bentonite Cao Cấp
* Tắm Khoáng Thảo Dược (với 17 loại thảo dược)
* Ngâm Khoáng Nóng Tự Nhiên
* Hồ Bơi Khoáng Nóng 
* Khách sạn Cam Ranh**
Với phương châm “Spa Cam Ranh – Nâng Niu Chất Lượng Cuộc Sống”, KDL Suối Khoáng Nóng Cam Ranh tự hào là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi đến nghỉ dưỡng và tham quan du lịch Thành phố Cam Ranh.